Giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt ở đâu ?

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, Tôi đang có một vấn đề cần được chuyên mục tư vấn giùm. Tôi đang muốn biết Giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt ở đâu an toàn tại Tphcm ạ. Tôi đang có ý định đi giải phẫu Căng da mặt thẩm mỹ nhưng tôi chưa tìm được một địa chỉ nào tin cây và cũng chưa biết được quy trình nó diễn ra như thế nào . Mong chuyên mục tư vấn dùm tôi được không ạ ! ( Minh Tuyết Q3 Tphcm )

tham-my-cang-da-mat

Đáp : Chào chị Minh Tuyết !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề Giải phẫu Thẩm mỹ căng da mặt ở đâu và quy trình nó diễn ra như thế nào của chị như sau :

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có những nếp nhăn tự nhiên xuất hiện ở các vùng trán, mắt, má....Các vết nhăn kia xuất hiện tùy theo trạng thái và cử chỉ, tâm trạng sinh lý của mỗi người nên mức độ sẽ khác nhau. Nhờ có những viết nhăn đó mà khuôn mặt của mỗi người trong chúng ta dễ dàng biểu lộ cảm xúc và cá tính của mình. Tuy nhiên theo thời gian. Các vùng cơ và vùng da sẽ bị lão hóa, mất dần đi sự tươi trẻ và mất dần đi khả năng đàn hồi. Các vết nhăn tự nhiên trước đây sẽ trở thành những viết nhăn của sự lão hóa cộng với những nết nhăn khác sẽ làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên già nua và không còn tươi trẻ như trước nữa.

tham-my-cang-da-mat1

Để khắc phục những yếu điểm trên các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt thẩm mỹ có thể loại bỏ các vết nhăn do sự lão hóa và làm phai dần đi các nếp nhăn tự nhiên đồng thời cũng làm cho vùng da có sức sống hơ, trả lại sự tươi trẻ và sắc đẹp cho mỗi người. Trong những năm qua phương pháp này đã lan truyền với phạm vi trên toàn thế giới và được đánh giá là một phương pháp mang lại sắc đẹp nhanh chóng tuyệt vời cho mọi người.

Quy trình giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt 

Bước 1 :Bác sĩ Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2 : Bác sĩ Xác định phương pháp căng da mặt cho khách hàng

Bước 3 : Bác sĩ  Tiến hành căng da mặt cho khách hàng

Bước 4 : Bác sĩ kể đơn thuốc, viết giấy bảo hành và hẹn ngày tái khám cho khách hàng

tham-my-cang-da-mat4

Chăm sóc sau phẫu thuật

- Sau khi thẩm mỹ căng da mặt tùy theo phương pháp khách hàng có thể sựng nhẹ ( trường hợp này thường xuất hiện đối với phương pháp căng da mặt nội soi ). Khi gặp trơngf hợp này khách hàng nên uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê trước đó 

- Khánh hàng nên giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh làm tổn thương hoặc nhiễm trùng vùng da vừa căng da mặt, cố gắng giữ cho vùng da căng luôn khô và sạch sẽ

- Tránh ăn một số hải sản và một số loại thực phẩm như : tôm, cua, mưc, trứng, rau muống.........

- Nên tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ để bác sĩ có thể theo dõi chặt chẽ kết quả căng da mặt

 Giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt áo dụng với ai

Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt này có thể áp dụng với tất cả mọi người không phân biệt nam giới hay nữ giới. Tuy nhiên theo các chuuyên gia thì phương pháp này nên áp dụng với khách hàng có độ tuổi từ 35 đến 40 tuổi trở đi thì sẽ có kết quả tốt nhất. Còn những trường hợp đã trên 40 thì cũng áp dụng rất tốt mà không gây phản ứng phụ nào cả. Phương pháp này có thể căng da từng bộ phận hoặc toàn bộ tùy theo như cầu của khách hàng. 

tham-my-cang-da-mat2

Căng da mặt ở đâu

Nếu chị chưa tìm được một địa chỉ căng da mặt an toàn thì chị có thể đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Với nhiều năm làm trong nghành giải phẫu thẩm mỹ tại Việt Nam các bác sĩ ở Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi đã giải phẩu thẩm mỹ căng da mặt an toàn cho hàng ngàn khách hàng. Mang lại sự tươi trẻ đến cho mỗi khách hàng đến với chúng tôi. 

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ căng da mặt tại TMV Sài Gòn Venus

Chúc chị thành công và sớm có được một khuôn mặt tươi trẻ !

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM

Yahoo                Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Email:                Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Sdt: 0941 24 11 66 - 0941 33 22 55 - 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

           clickxemanh copy   clickxembanggia copy

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn:

Đặt câu hỏi với bác sĩ

Security code
Làm mới

thvl

Gửi câu hỏi

dangky2

tư vấn

TV 24/7: 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82

0941330099 - 0941241166

nâng ngực nội soi

nâng mũi hàn quốc

căng da mặt

giảm béo

đặc trị nám và tàn nhan

công nghệ tế bào gốc

Chuyên khoa Thẩm Mỹ

Copyright 2013 by Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus | Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP HCM | Hotline: Bs Huy 0941 33 00 99 - 0941 29 82 82 -  0941 24 11 66 - 0941 33 22 55

xxxhub